Nẹp Trang Trí, Nẹp Nhôm, Nẹp Chữ T, Nẹp Góc v, Nẹp Inox, Nẹp Nhựa, Nẹp Cầu Thang, Nẹp Chống Trơn

Chuyên Phân Phối Nẹp Trang Trí, Nẹp Nhôm, Nẹp Đồng, Nẹp Nhựa, Nẹp Góc, Nẹp Góc V, Nẹp Chỉ U, Nẹp Chỉ T, Nẹp Chống Trơn

Danh mục tin tức
Tin tức mới
Video hướng dẫn
Đối tác
Thống kê truy cập
Thống kê hôm nay: 21
Thống kê hôm qua: 47
Tổng truy cập: 36641
Đang online: 2
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT VÀ ỨNG DỤNG SẢN PHẨM

CÔNG NGHỆ ANODE: được pha chế nhiều kim loại lại với nhau sẽ yếu đi sau quá trình oxy hoá, lúc này hợp nhôm sẽ thể trở nên cứng hơn và bền hơn sau khi trải qua một công đoạn được gọi là Anode. Rất thích hợp trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội ngoại thất.

Mác nhôm định hình của chúng tôi sản xuất theo công nghệ tiến tiến nhất : 6063 – T5

+ Bề mặt sản phẩm: Anode hoá màu sắc bền vững với thời gian,

Nhìn chung nhôm là kim loại khá mềm dẻo, nhiệt độ nóng chảy khá cao, và khó bị oxi hóa do lớp oxit nhôm cáo dạng màng mỏng, nên có độ bền tuyệt vời!

- Nhôm dễ tạo hình, nhẹ và dễ dàng vận chuyền đi xa


- Độ bền rất cao, Do có lớp màng không bị oxi hóa được dùng làm nẹp trang trí, nẹp nhôm, cửa, cửa sổ hứng chịu mưa gió và nắng và được dùng nhiều trong nghành trang trí nội thất ( mình chỉ nói là hợp kim nhôm nhé, còn nhôm nguyên chất không đáp ứng về độ cứng. chúng được sản xuất nhiều kích thước và hình dạng nên được làm và sử dụng khá phổ biến hiện nay như nẹp chỉ t, nẹp u, nẹp chống trơn trượt cầu thang…..Được dùng cho nghành xây dựng trang trí nội thất gạch, đá, kính, gỗ…

- Quý khách có nhu cầu liên hệ Chúng tôi công ty có đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và năng đông luôn làm hết mình vì công việc. Nẹp TRang Trí KHÁNH LONG lấy nhân viên làm cốt lõi. Niềm tin của quý khách làm nền tảng, chất lượng làm đầu và uy tín làm trọng.